Làm thế nào để hiểu thời kỳ mãn kinh ở nam giới

Jul 10 2018 16:29:10

Phụ nữ có thể không đơn độc khi nói đến đau khổ từ các triệu chứng giống như mãn kinh, và cộng đồng y tế hiện đang tranh luận về sự xuất hiện của những gì được gọi là thời kỳ mãn kinh ở nam giới. Bạn có thể tìm hiểu cách hiểu thời kỳ mãn kinh ở nam giới bằng cách xem lại khung thời gian, triệu chứng và lựa chọn điều trị để xác định xem bạn có cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được giúp đỡ cho bạn hay người thân.

Tìm hiểu nguyên nhân được báo cáo của thời kỳ mãn kinh ở nam giới là gì.

Các bác sĩ mô tả thời kỳ mãn kinh ở nam giới như là giảm androgen, còn được gọi là testosterone, khi nam giới già đi. Tình trạng này còn được gọi là testosterone thấp.

Testosterone thấp có liên quan đến tuổi cao, nhưng nó cũng có thể xảy ra với một số bệnh như tiểu đường. Hầu hết đàn ông có thể sản xuất tinh trùng rất muộn trong cuộc sống, vì vậy thời kỳ mãn kinh ở nam giới là một quá trình dần dần hơn so với thời kỳ mãn kinh nữ, xảy ra trong một khoảng thời gian riêng biệt, nhiều briefer.

Biết các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh ở nam giới. Nam giới trải qua cảm giác mãn kinh của nam giới về tình trạng suy nhược, trầm cảm, mệt mỏi và các vấn đề tình dục.

Liên quan đến chức năng tình dục, tinh hoàn của bạn có thể xuất hiện nhỏ hơn, bạn có thể giảm lượng ham muốn tình dục, vô sinh và / hoặc bạn có thể gặp ít sự cương cứng tự phát như những người xảy ra vào giữa đêm.

Các mức testosterone thấp liên quan đến thời kỳ mãn kinh ở nam giới đôi khi có thể gây mất ngủ.

Những thay đổi về thể chất liên quan đến thời kỳ mãn kinh ở nam giới có thể bao gồm giảm khối lượng cơ bắp, giảm mật độ xương và tăng mỡ cơ thể làm triệu chứng. Những người bị ảnh hưởng có thể có bộ ngực bị sưng hoặc mềm và / hoặc bị rụng tóc. Nhấp nháy nóng và mất năng lượng cũng đã được mô tả với thời kỳ mãn kinh ở nam giới.

Những thay đổi về cảm xúc có thể xảy ra với thời kỳ mãn kinh ở nam giới có thể bao gồm động lực giảm và / hoặc sự tự tin. Nỗi buồn, trầm cảm và mất tập trung cũng có thể xảy ra.

Tìm hiểu về chẩn đoán tiềm năng. Đến gặp bác sĩ để thảo luận về các triệu chứng và đi khám.

Bác sĩ của bạn có thể chạy các xét nghiệm khác để loại trừ bất kỳ điều kiện nào khác.

Cụ thể cho thời kỳ mãn kinh ở nam giới, bác sĩ có thể yêu cầu xét nghiệm máu để kiểm tra mức độ hormone của bạn, bao gồm xét nghiệm mức testosterone trong máu.

Tìm kiếm điều trị cho tình trạng này.

Nếu bác sĩ của bạn xác định rằng nồng độ testosterone của bạn thấp, người đó có thể kê toa liệu pháp thay thế testosterone.

Liệu pháp thay thế testosterone không có nguy cơ tiềm ẩn và tác dụng phụ, mặc dù, bao gồm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt cao hơn.

Cách khác, bác sĩ có thể đề nghị thay đổi lối sống thay vì, hoặc kết hợp với, liệu pháp thay thế hormone của bạn. Những thay đổi lối sống này có thể bao gồm một chương trình tập luyện hoặc một chế độ ăn mới. Theo dõi website http://geltitan.vnweblogs.com/ để được cập nhật những tin tức mới nhất về sức khỏe sinh lý nam giới.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30334','45ke21iun4egcrgmijvak266d7','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-20 13:07:43','/a563500/man-kinh-o-nam-gioi.html')