Làm thế nào để làm bài tập cơ bắp PC

Jul 10 2018 16:44:52

Cơ pubococcygeus (PC) là cơ kéo dài từ xương mu tới đáy cột sống của bạn. Tăng cường cơ pubococcygeus (PC) có thể giúp cả hai giới điều trị tiểu không tự chủ và phân, cũng như giúp nam giới tránh rối loạn chức năng cương dương và xuất tinh sớm. Bài tập cơ bắp PC là các bài tập hàng ngày dễ dàng giúp tăng cường cơ bắp cho PC của bạn.

Để tìm cơ PC của bạn, hãy tưởng tượng bạn đang đi tiểu và bạn cần phải nhanh chóng dừng lại. Cơ mà bạn hợp đồng để làm điều đó là cơ bắp của PC. Một khi bạn đã đặt cơ PC của bạn, có được ở một vị trí thoải mái và sau đó uốn cong nó 20 lần. Giữ flex trong 2 giây mỗi lần. Làm bài tập này 3 lần mỗi ngày và cố gắng tăng lượng thời gian bạn có thể giữ cơ PC của bạn khi bạn uốn cong nó. Để tìm hiểu các bài tập cơ bắp PC khác, hãy tiếp tục đọc!

Bắt đầu bài tập

Xác định vị trí cơ PC của bạn. Các cơ pubococcygeus tạo thành sàn của khoang chậu và trải dài như một cái võng từ xương mu tới đáy cột sống. Giả vờ rằng bạn đang đi tiểu, sau đó cố gắng ngăn chặn dòng chảy với sự co cơ nhanh. Cơ mà bạn vừa sử dụng để ngăn chặn dòng chảy từ bàng quang là cơ PC của bạn. Cố gắng giữ cơ bụng và đùi của bạn thoải mái và chỉ tập trung vào cơ PC

Flex cơ bắp PC hai mươi lần. Giữ nó trong một hoặc hai giây mỗi lần, sau đó nhả ra. Lặp lại điều này ba lần một ngày, ba đến bốn lần mỗi tuần. Hít thở bình thường trong bài tập này và cố gắng tránh hít thở.

Thêm mười bóp thật chậm vào mỗi bộ. Mất năm giây để từ từ bóp máy tính của bạn chặt chẽ như bạn có thể. Bây giờ giữ sự căng thẳng trong một năm giây đầy đủ, nếu có thể, và phát hành dần dần trong năm giây tiếp theo.

Bài tập trung cấp

Siết chặt cơ PC của bạn lâu hơn và nhiều hơn nữa. Sau khoảng hai tuần, bạn sẽ có thể kéo căng cơ PC của mình dễ dàng hơn và lâu hơn. Giống như bất kỳ cơ nào trong cơ thể, nó phản ứng với kích thích và phát triển với việc sử dụng. Tiếp theo, hãy thử upping chiều dài của flex và đi cho flexes hơn.

Thay vì giữ một hoặc hai giây, hãy cố gắng siết chặt cơ PC của bạn trong năm đến bảy giây.

Thay vì hai mươi đại diện, ba lần một ngày, cố gắng quay cho 50 đại diện, ba lần một ngày.

Một khi bạn nhận được hang của nó, bạn sẽ nên tìm hiểu làm thế nào để siết chặt dương vật của bạn và cơ bắp cơ thắt lưng một cách riêng biệt hoặc cùng một lúc.

Làm bài tập PC run rẩy. Bắt đầu siết chặt cơ PC của bạn rất chậm. Vì vậy, từ từ, trên thực tế, nó sẽ đưa bạn vài phút để làm việc đến mức mà bạn đang hoàn toàn siết chặt. Bây giờ bạn đã hoàn toàn siết chặt, nắm chặt hơn một chút và giữ nó ở đó trong 30 giây, thở chậm một lúc. Khi bạn cảm thấy bỏng, nhả và làm 20 cái máy tính bình thường. Thực hiện bài tập này vào cuối bài tập PC trong ngày.

Làm bài tập nói lắp trên PC. Tất cả điều này là uốn cong cơ PC của bạn theo từng bước. Thắt chặt PC của bạn từng chút một. Bắt đầu một cách nhẹ nhàng - giữ máy tính ở đó một chút - sau đó thêm một chút rồi "nhẹ nhàng". Khi bạn đã nói lắp máy tính của bạn tất cả các con đường lên đến một móng tay đầy đủ, không phát hành các cơ hoàn toàn; làm việc nhẹ nhàng trở lại, đầu tiên phát hành một chút, sau đó thêm một chút, v.v. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang chạy lên và xuống cầu thang với cơ PC của bạn.

Nếu bạn là một chàng trai, hãy tập luyện cơ bắp với cương cứng. Có một số bài tập cơ bắp PC bạn có thể thực hiện như một người đàn ông với cương cứng, và họ chủ yếu liên quan đến đào tạo kháng chiến.

Đặt một chiếc khăn nhỏ trên dương vật cương cứng của bạn và nâng khăn lên bằng cách ép cơ bắp PC. Giữ trong 2-5 giây, thư giãn và lặp lại 30 lần.

Đặt bàn tay của bạn một hoặc hai inch trên dương vật cương cứng của bạn. Siết chặt cơ PC của bạn để nâng cương cứng của bạn lên bàn tay của bạn. Giữ trong 2-5 giây, thư giãn và lặp lại 30 lần.

Đặt bàn tay của bạn một hoặc hai inch trên dương vật cương cứng của bạn một lần nữa. Siết chặt cơ PC của bạn để nâng cương cứng của bạn lên bàn tay của bạn. Lần này, nhẹ nhàng đẩy tay xuống trong khi bạn nhấc dương vật lên, tạo sức đề kháng. Giữ trong 2-5 giây, thư giãn và lặp lại 30 lần.

Đừng làm quá sức. Kết hợp bất kỳ bài tập cơ bản và trung gian nào với nhau, nhưng chỉ làm cong cơ bắp máy tính của bạn cho 50 đại diện và 3 bộ mỗi ngày. Quá mức có thể dẫn đến mệt mỏi cơ bắp.

Bài tập nâng cao

Làm bài tập cơ bắp PC với đối tác của bạn. Làm bài tập PC trong khi quan hệ tình dục có thể làm việc hiệu quả và vui vẻ. Các đối tác nam được dựng lên, thâm nhập vào phụ nữ, và các cặp thay phiên nhau làm bài tập cơ bắp PC - ông flexes, sau đó cô flexes, và như vậy. Chỉ cần chắc chắn rằng đối tác của bạn cũng thích tập thể dục như bạn.

PC có vắt với cương cứng không. Xoa bóp dương vật của bạn cho đến khi bạn cương cứng. Dần dần massage dương vật của bạn cho đến khi bạn đang ở bờ vực của cực khoái. Dừng xoa bóp ngay lập tức và bắt đầu ký hợp đồng với cơ bắp PC của bạn. Một khi cương cứng của bạn bắt đầu đi nhao, xoa bóp dương vật của bạn cho đến khi bạn đang ở bờ vực của cực khoái một lần nữa. Hợp đồng cơ bắp máy tính của bạn và lặp lại cho đến khi cơ PC của bạn được làm việc đầy đủ.

Nếu bạn vô tình cực khoái trong bài tập này, cơ PC của bạn có thể không đủ mạnh cho các bài tập nâng cao. Tập trung vào làm chủ các kỹ thuật trung gian trước khi chuyển sang các bộ nâng cao.

Làm bài tập PC blitz. Điều này là rất khó để làm, bởi vì nó liên quan đến sức mạnh siết chặt khác nhau và đại diện thay đổi. Tìm cho mình một chỗ mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong 10-20 phút. Nhớ thở khi tập thể dục.

Làm 50 PC siết chặt như một khởi động.

Tiếp theo, siết chặt cơ PC của bạn càng chặt càng tốt, giữ trong 30 giây.

Tiếp theo, thực hiện 100 PC clenches mà không cần nghỉ ngơi. Chặt mắt trong hai giây, thư giãn trong hai giây, v.v.

Tiếp theo, hãy thử siết chặt cơ PC của bạn càng chặt càng tốt. Chụp trong vòng 1 phút nghẹt mũi.

Nghỉ ngơi trong hai phút.

Tiếp theo, làm 50 siết chặt thứ hai, nơi bạn từ từ thư giãn ở cuối. Tập luyện của bạn cuối cùng đã kết thúc. Truy cập trang chủ gel titan để cập nhật những bài viết mới nhất về sinh lý nam giới.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30334','7b1hg9v4ao8jp1bse5pkr6p7i5','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-20 11:49:19','/a563502/bai-tap-co-bap-pc.html')