Làm thế nào để thoát khỏi sự cương cứng không mong muốn

Jul 10 2018 16:51:26

Đôi khi, cuộc sống ném cho bạn một quả cầu. Bạn đang ở trong một tình huống xã hội, và trước khi bạn biết điều đó, có một tiếng ầm ầm trong ổ của bạn. Tất cả chúng ta đã ở đó trước đây: nó khó xử như tất cả các heck và bạn càng cố gắng, tồi tệ hơn nó dường như nhận được. Băn khoăn không, đồng bào. Một cương cứng không mong muốn sẽ cúi đầu theo ý muốn của bạn nếu bạn biết đúng kỹ thuật - một sự kết hợp giữa tâm trí và cơ thể.

Ẩn cương cứng

Tự định vị lại. Cho dù bạn đang ngồi hoặc đứng lên, thường có một cơ hội để định vị bản thân theo cách như vậy để che giấu những gì đang diễn ra ở đó.
Đứng lên : Cố gắng không đối mặt với bất kỳ ai. Một phình trong khu vực đáy quần là rất ít đáng chú ý nếu bạn đang phải đối mặt với một người nào đó trên hơn là từ phía bên.
Ngồi xuống : Thử tình cờ băng qua chân. Khi người đàn ông băng qua chân của họ, các vật liệu quần trong khu vực đáy quần thường được bó lại, cung cấp trang bìa cho chính vô ích tinh nghịch của bạn.

Đặt tay vào túi của bạn. Đặt tay vào túi của bạn là một cử chỉ hoàn toàn tự nhiên, làm cho nó trở nên rất phổ biến. Đặt cả hai tay của bạn vào túi của bạn để không khơi dậy sự nghi ngờ, và nhẹ nhàng giữ cương cứng gần cơ thể của bạn, cố gắng không di chuyển để chế ngự thành viên của bạn thành tính nhút nhát.

Che khu vực đáy quần của bạn với một cái gì đó. Có lẽ bạn không có túi trong quần của bạn (mặc dù người đàn ông nên luôn luôn có túi trong quần của họ), hoặc nó không thể định vị lại chính mình. Trong trường hợp này, hãy tìm một cái gì đó để đặt trên khu vực đáy quần của bạn để ẩn sự phấn khích của bạn. Hãy thử tự che đậy mình bằng:
Một cuốn sách hoặc một tạp chí . Giả vờ đánh mất bản thân trong một bài viết thú vị (chỉ cần đảm bảo rằng bạn không nhặt Cosmo hoặc bạn có thể thổi vỏ của bạn) và đặt cuốn sách hoặc tạp chí lên đùi của bạn.

Một cái bàn . Nếu bạn ngồi xuống, hãy di chuyển ghế của bạn càng gần càng tốt đến bàn.

Một mảnh quần áo . Nếu bạn có áo khoác hoặc áo len, giả vờ tìm thứ gì đó trong túi áo khoác, và sau đó để nó trong lòng bạn.

Làm tuck. Về cơ bản, tuck cương cứng của bạn dưới vành đai của bạn, từ bên trong túi của bạn, sử dụng bàn tay của bạn. Cảnh báo : Chỉ những kẻ nhét có kinh nghiệm nhất mới có thể thực hiện thao tác này khi đối mặt với một nhóm người. Tốt hơn hết là nên tìm một cái cớ để ở một mình, hoặc quay lưng lại với nhóm, và nhanh chóng tuck trong khi không ai có thể nhìn thấy. Tuckers với dương vật dài hơn nên đảm bảo hàng may mặc trên của họ là cả hai mờ đục và an toàn occluding toàn bộ qui đầu.

Tạo một sự phân tâm lớn. Một lần nữa, điều này chỉ dành cho những người đàn ông có kinh nghiệm nhất, vì việc tạo ra sự phân tâm kém có thể thực sự tập trung sự chú ý vào bạn, với những kết quả có khả năng tai hại.

Khi thời gian là đúng, nói điều gì đó như: "Wow, nhìn vào người đàn ông đang tung hứng con chó nhỏ dễ thương trong khi đi trên một chiếc xe đạp ở xa xa!" và chạy đi khi mọi người quay đầu lại. Sử dụng áo choàng có thể giúp che giấu nó nếu bạn có túi trước.

Taming sự cương cứng

Phân tâm bản thân. Nói dễ hơn nhiều so với việc thực hiện, nhưng nếu bạn có thể tìm cách làm sao lãng chính mình, bạn đang ở nhà nửa chừng. Hãy để tâm trí của bạn tập trung vào một thứ gì đó quan trọng, bất kính hoặc đơn giản. Ý tưởng là rất khó để thực sự nghĩ và có cương cứng cùng một lúc. (Phụ nữ đã biết điều này trong nhiều thế kỷ.)
Hãy suy nghĩ về một cái gì đó thực sự quan trọng. Nếu bạn lớn tuổi hơn, có thể có hóa đơn thanh toán, hoặc thời hạn để lo lắng. Nếu bạn trẻ hơn, hãy thử suy nghĩ về cha mẹ, cân nặng hoặc điểm số của bạn; đó là một boner-buster được đảm bảo.

Hãy suy nghĩ về điều gì đó bất kính. Irreverent có nghĩa là không lấy những thứ nghiêm túc. Hãy thử hình dung một cái gì đó thực sự buồn cười.

Hãy suy nghĩ về một cái gì đó kỳ lạ. Các weirder tốt hơn. Một số người nghĩ về mạng nhện, hoặc chú hề, hoặc thậm chí là sự bao la không thể hòa giải của vũ trụ. Nó có thể làm trò lừa.

Đi dạo. Khi bạn đi bộ, cơ thể của bạn buộc phải bơm máu đến tay chân của bạn để làm cho chúng di chuyển. Đó là lý do tại sao đi dạo một chút có thể giúp bạn thoát khỏi sự cương cứng không mong muốn của bạn. Hãy thử mumbling một cái gì đó để đồng nghiệp của bạn về chính sách kinh tế mơ hồ và đi bộ vào khoảng cách. Các cô gái sẽ nghĩ rằng bạn thực sự bí ẩn.

Đặt cái gì đó lạnh vào lòng bạn. Hầu hết mọi người không đi bộ xung quanh với khối băng hoặc đá, vì vậy nó có thể được khó khăn để làm việc này. Nhưng các vật thể lạnh sẽ hạn chế lưu lượng máu đến Johnson của bạn, khiến cho nó ít kích thích hơn nhiều.

Tìm một cái cớ để đi vào nhà vệ sinh. Hoặc chỉ cần đi vào nhà vệ sinh mà không đưa ra lý do; điều đó có thể ít lạ. Khi bạn đang ở nhà vệ sinh, hãy rửa nước lạnh trên mặt hoặc nhảy giắc cắm nếu không có ai khác ở đó. Hãy suy nghĩ về một người bạn biết ai có thể hoặc không thể là người đẹp trai nhất trong thị trấn.

Dù bạn làm gì, đừng làm nó hào hứng hơn. Đừng chà xát nó vào tay bạn hay vật gì khác, đừng hình dung ai đó hấp dẫn nhẹ nhàng, và đừng cố định vào tình huống khó chịu của bạn. Sự khó chịu của bạn sẽ biến mất sớm nếu bạn hoàn thành tất cả các bước này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy truy cập ngay trang chủ để tìm hiểu thêm những kiến thức về sinh lý nam giới nhé.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30334','7ce1j4s2tds5nupehe798cb8d7','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-20 12:45:55','/a563503/thoat-khoi-su-cuong-cung-khong-mong-muon.html')