Cách điều trị rối loạn chức năng cương dương

Jul 11 2018 08:49:12

Bạn gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng trong quan hệ tình dục? Có tới 50% nam giới trên 40 tuổi cũng ở đó. Như hàng triệu người sẽ chứng thực, rối loạn cương dương có thể gây khó chịu sâu sắc và có tác động tiêu cực đến cả hai mối quan hệ và sự tự tin. Tin tốt là có rất nhiều cách để điều trị rối loạn cương dương, từ những thay đổi lối sống đơn giản đối với thuốc đến các biện pháp thảo dược. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để vượt qua các rối loạn chức năng cương dương để bạn có thể cảm thấy hạnh phúc trong phòng ngủ một lần nữa, hãy tiếp tục đọc.

Thực hiện thay đổi lối sống

Nhận được quá khứ của bạn không thích văn phòng của bác sĩ. Hàng triệu người đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương (ED) mỗi năm là quá xấu hổ để nói về nó với bác sĩ của họ. ED là một rối loạn rất phổ biến, nhưng nó không được coi là một phần "bình thường" của lão hóa. ED thường là một tín hiệu cho thấy có một vấn đề cơ bản cần được điều trị. Trước khi cố gắng tự mình vượt qua ED, điều rất quan trọng là phải lấy hẹn với bác sĩ của bạn và làm sáng tỏ bất kỳ vấn đề nào khác có thể ảnh hưởng đến khả năng duy trì cương cứng của bạn.

Nói chuyện với bác sĩ về sức khỏe mạch máu của bạn. Nếu bạn bị huyết áp cao, cholesterol cao hoặc đường huyết cao, có thể là một trong những điều kiện này có các động mạch bị tổn thương trong tim, điều này có thể dẫn đến chứng ED.

Bệnh tim và tiểu đường là hai tình trạng nghiêm trọng thường bắt đầu với ED. Nếu bạn có một trong những rối loạn này, việc điều trị sẽ giúp bạn vượt qua rối loạn chức năng cương dương.

Luyện tập thể dục đều đặn. Có thật không. Làm cho nó là một ưu tiên để có được bên ngoài hoặc đi đến phòng tập thể dục và đi bộ, chạy, bơi lội, xe đạp, hoặc làm đào tạo sức mạnh ít nhất 4 lần một tuần. Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Harvard, đi bộ 30 phút mỗi ngày đã làm giảm 41% nguy cơ bị ED. Tập thể dục thường xuyên hỗ trợ tuần hoàn, giúp máu chảy qua toàn bộ cơ thể. Khi đó là thời gian để duy trì sự cương cứng, lưu thông tốt hơn là chìa khóa.

Giữ trọng lượng của bạn xuống. Vòng eo lớn hơn được kết hợp với tỷ lệ ED cao hơn. [5] Việc đưa công việc xuống cấp thấp có thể dẫn đến những cải tiến lớn trong phòng ngủ. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ăn một chế độ ăn uống lành mạnh chứa nhiều trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt, protein nạc và chất béo lành mạnh.

  • Tránh thực phẩm chế biến và thực phẩm được làm từ đường và bột tinh chế.
  • Thay thế đồ uống có hàm lượng calo cao bằng nước hoặc trà không đường.
  • Ăn những món ăn vặt lành mạnh như các loại hạt, cà rốt và táo thay vì dùng cho các thanh năng lượng có đường hoặc thức ăn nhanh.

Từ bỏ hút thuốc. Hút thuốc lá có thể làm cho ED tồi tệ hơn, vì nó cản trở hệ thống tuần hoàn của bạn và có liên quan đến các bệnh gây ra chứng ED. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng, bây giờ có thể là lúc bỏ thuốc lá cho tốt.

Nếu bỏ thuốc không có vẻ ngay bây giờ, hãy cắt giảm càng nhiều càng tốt. Nếu bạn có thể giới hạn hút thuốc của bạn với một vài điếu thuốc một ngày, đó là tốt hơn so với hút thuốc một gói.

Tránh uống rượu. Rượu là một chất có tác động rất lớn đến cương cứng. Sau một vài đồ uống, nhiều người đàn ông ở mọi lứa tuổi cảm thấy khó khăn hơn để ở lại khó khăn.

Tập thể dục sàn chậu của bạn. Sàn chậu giúp dương vật cương cứng trong quá trình cương cứng bằng cách nhấn vào tĩnh mạch để giữ cho máu không thể rời khỏi cho đến khi cương cứng kết thúc. Những người đàn ông tập thể dục sàn chậu của họ có kết quả tốt hơn so với những người chỉ dựa vào những thay đổi lối sống để sửa chữa rối loạn cương dương. Vậy làm thế nào để bạn tăng cường cơ bắp này? Bài tập Kegel.

  • Để tìm sàn chậu của bạn, hãy thắt chặt các cơ mà bạn cần thắt chặt để ngăn dòng chảy nước tiểu của bạn.
  • Thắt chặt và giải phóng cơ 8 lần, sau đó nghỉ ngơi và làm 8 lần nữa. Tiếp tục cho đến khi bạn thực hiện 3 hoặc 4 bộ 8.
  • Làm Kegels mỗi ngày ít nhất một lần một ngày.

Để biết thêm những thông tin về cách điều trị rối loạn cương dương quý vị có thể theo dõi tại website gel titan của chúng tôi, những kiến thức và tin tức mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30334','kqfb0736nd8vjbq7d9thadqav3','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-20 12:39:33','/a563531/cach-dieu-tri-roi-loan-chuc-nang-cuong-duong.html')